in

Đọc truyện doremon chế – Bài kiểm tra điểm cao của Nobita

    Đọc truyện doremon chế hài hước về bài kiểm tra đạt điểm cao của Nobita.

  Bất kì học sinh, sinh viên nào khi còn cắp sách tới trường đều đã trải qua những giờ phút lo lắng, căng thẳng mỗi khi đến giờ làm bài kiểm tra hay một kì thi quan trọng nào đó. Để chuẩn bị tốt cho phần thi của mình, ai cũng cố gắng ôn bài thật kĩ để làm bài được tốt và đạt điểm cao. Trong truyện doremon chế vui dưới đây, cậu bạn Nobita vốn lười học lần này đã đạt được điểm cao hơn cả bạn của mình. Thật khó tin phải không nào?

  Lớp Nobita vừa có một bài kiểm tra toán giữa kì. Mấy hôm sau thầy giáo đã chấm bài xong và trả bài cho cả lớp. Nobita phấn khởi khi nhìn thấy điểm của mình. Cậu hỏi cậu bạn rốn lồi Chaien ngồi bên cạnh xem cậu bạn được mấy điểm. Chaien buồn bã và thất vọng khi cậu được có 4 điểm. Nobita thắc mắc không hiểu sao Chaien đã chép bài cậu mà điểm lại thấp đến vậy. Bốn mắt an ủi Chaien và khuyên cậu nên cố gắng học tập chăm chỉ hơn nữa để được điểm cao như Nobita. Cứ tưởng Nobita đạt điểm cao thế nào, ai ngờ cậu được có  4 điểm rưỡi.

    Điểm của Nobita cũng chẳng cao hơn Chaien là mấy.Tốt nhất Chaien từ bài kiểm tra sau đừng nên nhìn bài Nobita thì hơn nếu không muốn điểm thấp lần nữa phải không các bạn? Doctruyendoremon.vn sẽ gửi tới các bạn những truyện chế hài hước hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể đón đọc truyện doremon màu, truyện doremon bóng chày, khám phá các bảo bối của mèo máy Doremon.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon – Tương lai sau này của Nobita

Truyện doremon chế – Tiền lương của Nobita