in

Đọc truyện doremon ngắn chap 249 – Đồng xu cá ngào

         Truyện tranh doremon ngắn về đồng xa cá ngào giúp di chuyển mà không cần tốn sức.

   Ngày nay với các phương tiện đi lại như ô to, xe máy, xe đạp, tàu điện ngầm…giúp việc di chuyển tham gia giao thông của con người trở nên nhanh chóng tiện lợi. Nhưng cũng chính vì vậy mà con người ngày càng ỷ lại nó, lười vận động di chuyển đi bộ. Như cậu bạn bốn mắt Nobita trong truyện tranh doremon ngắn dưới đây, dù vô cùng buồn đi vệ sinh nhưng lại cố nhịn chỉ vì ngại đi. Liệu mèo ú Doremon có cách nào giúp cậu bạn của mình không nhỉ? Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện nhé.


   Nobita đang rất buồn đi vệ sinh nhưng cậu lại ngại phải ngồi dậy đi lại nên cứ băn khoăn không biết chọn cách nào. Đúng lúc chú mèo máy Doremon ra ngoài về thấy Nobita với dáng vẻ đau khổ. Nobita hỏi xem Doremon có cách nào giúp cậu có thể tới bất kì đâu mà không phải bước đi. Thật ra mèo ú có sở hữu một món bảo bối có tác dụng như vật đó chính là chiếc đồng xu cá ngào. Đồng xu được hoạt động dựa trên đặc tính của loài cá ngào trên đầu có một bộ phận giống như đồng xu chuyên bám vào các sinh vật khác để sống. Với đồng xu cá ngào chỉ cần gắn lên lưng rồi dính vào một người nào đó thì họ sẽ đưa mình đi tới đâu mà bản thân mong muốn. Nobita liền thử dính lên người Doremon đẻ giúp cậu đến nhà vệ sinh. Đúng lúc cậu muốn ra ngoài chơi nên gắn lên người mẹ. Đã thế Nobita còn gắn lên người cô bạn Xuka. Khi mèo ú bắt cậu trả lại bảo bối thì không may chạm vào người Xuka làm cô bạn hiểu nhầm Doremon.

   Nobita tự tin khẳng định mình là người chạy nhanh nhất nên cùng các bạn tổ chức cuộc thi chạy. Cứ thấy ai chạy nhanh hơn là cậu lại dính lên người đó. Dù Nobita có chiến thắng nhưng lại không được các bạn khâm phục. Nobita còn dính lên mông của Chaien nhưng không may rốn lồi lại ngồi xuống ghế làm người Nobita bẹp dí. Cậu còn phải nghe giọng hát kinh khủng của Chaien hơn nữa lại phải chịu đựng mùi hôi mà Chaien thả bom ra. Nobita sợ quá phải trả lại bảo bối cho Doremon.

  Những gì Nobita vừa trải qua thật khủng khiếp, chắc cậu bạn sẽ nhớ mãi bài học lần này và không dám lười đi lại nữa. Vận động thường xuyên giúp cơ thể nhanh nhen và hoạt bát hơn. Mỗi người nên tích cực vận động đi lại nhé. Đón đọc truyện doremon bóng chày, truyện doremon màu trên các chuyên mục khác của doctruyendoremon.vn

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Doremon tập 1 – Doremon đã đến với Nobita như thế nào

Chú bé sinh ra từ quả đào – truyện ngắn doremon