in

Abujin – Tay buôn độc ác

Abujin - Tay buôn độc ác

Abujin là một nhân vật phản diện trong phim Nobita ở xứ sở nghìn lẻ một đêm. Ông là một kẻ buôn người, đồng thời cũng là tướng cướp, có âm mưu chiếm tòa lâu đài bằng vàng của Sinbad.

1. Câu chuyện

Tay buôn người độc ác, đã bắt Xuka làm nô lệ. Ông đã từng thành công trong việc chiếm tòa lâu đài bằng vàng của Sinbad rồi bắt nhốt Sinbad cùng với nhóm bạn Nobita. Nhưng cuối cùng, họ đã thoát ra và đã giành lại được tòa lâu đài và tóm gọn ông.

Abujin - Tay buôn độc ác

2. Tính cách

Abujin là một tên buôn người độc ác, không tha cho bất cứ ai, dù là trẻ con, mang đậm chất của một tên buôn người gian ác, được thể hiện rất rõ khi ông truy bắt Shizuka. Ông cũng là người tham lam, coi trọng tiền bạc của cải hơn tất cả, có dã tâm chiếm lấy cả lâu đài bằng vàng của Sinbad.

3. Ngoại hình, dáng vẻ

Thân hình cao lớn, dễ dàng nhận ra với chòm râu quai nón và chiếc áo khoác màu xanh. Ngoài ra ông còn cưỡi một con lạc đà.

4. Các mối quan hệ

– Sinbad
Abujin từng được Sinbad cứu sau một vụ đắm tàu nọ và đưa vào lâu đài của ông. Nhưng chính vì vậy mà Abujin có dã tâm cướp hết cả tòa lâu đài của Sinbad. Ông đã được Sinbad cho uống viên thuốc lãng quên ký ức nhưng lại lén phun ra nên vẫn còn nhớ đường, từ đó ông cùng Khasim và đồng bọn của Khasim đột nhập vào tòa lâu đài và chiếm nó, tống nhóm bạn Nobita cùng Sinbad vào nhà giam. May mắn thay họ đã thoát được và hôm sau phản công nhằm lấy lại tòa lâu đài. Abujin đã làm đủ cách để chống trả nhưng đều thất bại, cho đến khi ông kích hoạt chế độ bay của tòa lâu đài. Sinbad chiến đấu với Abujin trên đỉnh của tòa lâu đài, kể cả khi Abujin dùng thủ đoạn nhằm đánh hạ Sinbad nhưng cuối cùng vẫn bị Sinbad đánh bại.

– Xuka
Mới đầu phim bị bắt làm nô lệ và bị Abujin dẫn theo để đem bán nhưng khi đến 1 ốc đảo thì Shizuka xin đi tắm, tận dụng thời cơ Shizuka bỏ trốn. Không may Shizuka bị bắt lại nhưng nhóm bạn Doremon cùng Sinbad đã đến kịp thời và giải cứu cho cô.

Bình luận:


min xu: truyen rat hay
hay qua
– 16/09/2019, 11:39:24

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Kaminari - Hàng xóm của Nobita

Kaminari – Hàng xóm của Nobita

Roboko – Người bạn Rô Bốt