in

Đọc truyện doremon bóng chày chap 5 – Chiến thắng đầu tiên

     Đọc truyện doremon bóng chày chap 5 – Chiến thắng đầu tiên

Kết thúc chap 4b truyện doremon bóng chày, đội Dore đã  ghi được 9 điểm liên tiếp trong sự ngỡ ngàng của đội Mongas và sự cổ vũ reo hò của khán giả trên sân. Chỉ còn một điểm nữa là đội Dore sẽ giành được chiến thắng đầu tiên. Trọng trách lúc này đang được giao phó cho cậu bạn Hiroshi với cú ném bóng uy lực của cậu. Toàn đội Dore chuẩn bị tinh thần quyết đấu sẵn sàng nhất. Hiroshi có làm nên kì tích đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ bóng chày của mình, đón xem truyện doremon bóng dưới đây.

Hiroshi chuẩn bị vào vị trí ném bóng. Cú ném bóng này quyết định cục diện trấn đấu nên cậu bạn cũng vô cùng căng thẳng. Để ngăn cản cú giao bóng của Hiroshi đội Mongas đã dùng dung dịch tăng lực xịt vào chiếc gậy để quả bóng bật vào sẽ bắn ra với một lực rất mạnh. Điều này làm cú ném bóng của Hiroshi không còn sức mạnh nữa. Đội Mongas đã phát trúng bóng, quả bóng đi thật xa và mạnh. Ai cũng tưởng đội Dore không thể chạy kịp để đỡ bóng nhưng thật bất ngờ PykoEmon đã bắt được bóng trong tầm cao 10m. Hiroshi do dùng quá lực để ném bóng nên giờ không còn sức đẻ ném quả bóng tiếp theo. Lúc này, đội trưởng KuroEmon quyết định thay thế vị trí của Hiroshi.  KuroEmon bắt đầu giao bóng, quả giao đầu tiên không đáng gờm lắm. Đến lượt giao bóng thứ hai lại quá nhẹ, đội Mongas đã bắt đánh được  bóng nhưng thật may vì cầu thủ SuzuEmon đã bắt được bóng. Ưu thế lại  chuyển sang đội Dore. Lúc này, KuroEmon quyết định sử dụng đến dung dịch tăng lực. Sức mạnh của quả bóng rất lớn, nó đi quá nhanh khiến trọng tài không quan sát được và yêu cầu đội Dore phát bóng lại. KuroEmon phát bóng lần cuối làm quả bóng bay đi đấu mất không ai thấy trừ Emon. Emon cố hết sức lực chạy theo để đỡ được bóng. Những cố gắng đến phút cuối cùng của Emon cùng toàn đội Dore đã được đền đáp. Chiến thắng đầu tiên đã đến với họ.Trong lúc chạy đuổi theo bắt đội Mongas phải  bơi 10 vòng, KuroEmon đã nhặt được một tờ giấy giới thiệu về ngày hội bóng chày. Một cuộc thi đấu mới sắp đến với họ.

   Với trận đấu kịch tính đến phút cuối cùng, chiến thắng đến với đội Dore là hoàn toàn xứng đáng. Nếu có lòng đam mê, sự quyết tâm, ý chí  vươn lên thì mọi thử thách khó khăn sẽ đều vượt qua được. Những giải đấu nào đang chờ đón đội Dore, các bạn nhớ chú ý theo dõi chap 6 của truyện tranh doremon bóng chày vui nhộn này nhé.

Bình luận:


Kaden: That’s what we’ve all been waiting for! Great potisng! – 24/06/2016, 12:19:54

ng duy nam: e mon tinh măt thât! – 03/05/2015, 19:40:35

ng duy nam: e mon tinh măt thât! – 03/05/2015, 19:37:43

hai phai: Khiem oi dit thi dit chu so j.hehehe!!!
– 15/02/2015, 20:09:51

gggccv: Xhkkh – 07/02/2015, 18:25:46

khiem: dit nhau khong cac ban – 04/01/2015, 18:56:56


Chi : Dung la mot chan bong chay that ghe gom – 16/11/2014, 06:13:54

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Clip doremon chế - Tìm lại bầu trời

Clip doremon chế – Tìm lại bầu trời

Đọc truyện doremon bóng chày chap 6 – Quả bóng trắng