in

Truyện doremon chế -Ý nghĩa khẩu hiệu dịch vụ mạng di động

    Đọc truyện doremon chế xem Nobita giải thích ý nghĩa khẩu hiệu biểu tượng từng nhà mạng di động.

  Ngày nay, điện thoại di động như một vật bất ly thân với con người để có thể liên lạc với mọi người xung quanh và cập nhật thông tin ngay trên di động nhờ có kết nối internet. Đi kèm với đó là các hãng dịch vụ mạng di động ra đời. Mỗi hãng lại có một khẩu hiệu và phương châm riêng để khách hàng nhớ tới. Bạn đã biết ý nghĩa của những phương châm đó chưa? Cùng đọc truyện doremon chế hài dưới đây xem Nobita giải thích như thế nào.

  Nhà mạng điện thoại đang được nhiều thuê bao sử dụng nhất là Viettel. Theo Nobita phải sửa thành khẩu hiệu “Hãy nói theo cách của bạn, trừ tiền theo cách của chúng tôi”. Một nhà mạng khác là Vinaphone thì nên đỏi thành “Không ngừng vươn xa nhưng ngừng khuyến mãi”. Nhà mạng Mobiphone có thể sửa thành “Mọi lúc mọi nơi, tính tiền mọi chỗ”. Còn một nhà mạng nữa cũng có tên tuổi là Sphone cũng nên đổi sang “Nghe là thấy, thấy là mất tiền”.

    Những khẩu hiệu bá đạo chắc chỉ có Nobita mới nghĩ ra được thôi các bạn nhỉ? Có lẽ Nobita sắp được mời về làm cố vấn hình ảnh cho các nhà mạng di động này rồi đó. Mỗi khi cần thư giãn, các bạn hãy ghé thăm doctruyendoremon.vn để được xem phim hoạt hình doremon, đọc truyện doremon màu, truyện doremon ngắn vô cùng hấp dẫn.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện Doraemon chế: P77

Truyện doremon chế – Đồng phục học sinh