in

Đọc truyện Doremon ngắn chap 57 – Máy tập trung

    Có khi nào bạn bị bố mẹ nhắc nhở về việc học bài ở nhà của mình chưa? Chắc hẳn là có đôi lần. Nhưng để nhắc nhở nhiều như cậu bạn Nobita thì không rồi. Nobita lúc nào cũng để mẹ nhắc phải đi học bài, một bệnh lười học khó chữa của cậu. Và liệu mèo máy Doremon sẽ làm gì để giúp đỡ người bạn thân của mình. Cùng theo dõi truyện tranh doremon ngắn chap 57 – Máy tập trung.

Đọc truyện doremon ngắn chap 57 - Máy tập trung

Đọc truyện doremon ngắn chap 57 - Máy tập trung

Đọc truyện doremon ngắn chap 57 - Máy tập trung

Đọc truyện doremon ngắn chap 57 - Máy tập trung

Đọc truyện doremon ngắn chap 57 - Máy tập trung

Nobita luôn miệng nói con sẽ học ngay với mẹ của mình. Dù đã ngồi vào bàn học nhưng cậu lại không có hứng thú để học bài. Bài toán khó không chịu nghĩ lại xem sách tham khảo, đã thế lại lấy truyện ra đọc rồi nghịch ngợm chơi linh tinh. Mẹ cậu lại cho cậu một bài học nhắc nhở. Nhưng dù có nói thế nào thì cậu vẫn không thể tập trung học bài được. Thương bạn mình, Doremon lại lấy bảo bối là chiếc máy tập trung cho Nobita mượn. Tìm mãi trong túi thần kì mà không thấy máy đâu cả. Doremon lại mải chơi, tìm được cây bút vẽ liền mang đi chơi với các bạn, để lại Nobita đứng yên suốt trông đống đồ bảo bối. Đến tối, Doremon mới nhớ ra Nobita. Lần này, người cần dùng máy tập trung không phải Nobita mà là chú mèo Doremon mới đúng. 

    Sự tập trung trong mọi việc là rất cần thiết để hoàn thành tốt việc mình làm. Các bạn hãy rèn luyện cho mình một thói quen tốt này nhé. Doctruyendoremon.vn sẽ gửi tới các bạn những chap tiếp theo của truyện tranh doremon, các bạn ghé thăm và đón đọc.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện Doremon ngắn chap 54 – Ghế đạo diễn giấc mơ

Đọc truyện Doremon ngắn chap 56 – Siêu nhân Chaien