in

Đọc truyện doremon ngắn chap 76 – Tớ làm gia sư cho tớ

    Đọc truyện doremon ngắn  tiếng việt xem Nobita tới tương lai để nhờ chính mình quay về hiện tại làm gia sư dạy kèm cho mình.

Ngày nay do quá bận rộn với công việc nên nhiều gia đình không có thời gian kèm con cái học tập. Vì vậy, nhiều ông bố bà mẹ đã thuê gia sư về dạy thêm cho con. Hầu hết khi có gia sư phụ đạo các bạn học sinh đều học tốt hơn. Nobita bốn mắt vốn lười học, nên kết quả học tập ngày càng sút kém. Bố mẹ cậu định thuê gia sư về phụ đạo cho cậu. Liệu Nobita sẽ có được một gia sư tốt. Mời các bạn cùng theo dõi truyện doremon ngắn cực kì hấp dẫn dưới đây.

Đọc truyện doremon ngắn chap 76 - Tớ làm gia sư cho tớ

  Vì kết quả học tập của Nobita ngày càng yếu đi nên bố mẹ cậu đang bàn nhau sẽ tiết kiệm cho tiêu trong nhà để mời gia sư đến dạy cậu học. Mới nghe thấy vậy mà Nobita đã không đồng ý. Cậu không muốn lại có người giám sát việc học hành của mình. Bốn mắt hứa với bố mẹ sẽ tự học và có kết quả tốt trong học kì hai của năm học này. Vừa ngồi vào bàn học được mười phút là cậu đã lăn ra nằm ngủ. Thế này thì làm sao đạt kết quả cao được. 

  Nobita chợt nảy ra ý tưởng sẽ dùng cỗ máy thời gian đến tương lai ba năm sau và dẫn Nobita trung học về dạy kèm cho chính mình. Khi đến tương lai  ba năm sau, Nobita hiện tại cũng không ngờ rằng Nobita trung học lại học hành kém và bố mẹ cũng có ý định mời gia sư dạy thêm. Nobita trung học cũng quay về hiện tại để giám sát Nobita. Vì Nobita trung học cho rằng tại Nobita hiện giờ học hành lười nhác nên tới trung học mới học kém đến vậy. Lại thêm Nobita trung học phổ thông tới tìm Nobita trung học. Càng lên cao cậu bạn Nobita càng học kém đi thì phải. Hiểu ra được vấn đề chính là ở bản thân mình ngay từ tiểu học đã học kém nên Nobita quyết tâm thay đổi và chăm chỉ học bài.

    Hy vọng rằng sự quyết tâm của Nobita sẽ bền vững chứ không chỉ trong chốc lát. Dù có gia sư dạy thêm đi nữa điều quan trọng nhất đó chính là sự cố gắng của chính bản thân mình phải không các bạn. Chúc các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường học tập thật tốt. Mỗi khi có thời gian rảnh các bạn nhớ ghé thăm doctruyendoremon.vn để được thư giãn cùng truyện doremon chế siêu hài hước và tham gia các chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Doremon và Nobita nhé.

Bình luận:


cong chua ho phan: Truyen hay qua! – 14/10/2016, 14:03:54

tac: Rat la hay – 03/07/2016, 11:26:27

Duy Minh: Bon may binh luan toan linh tnh – 20/12/2015, 16:13:26

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện lãng mạn trên núi tuyết

Đọc truyện doremon ngắn chap 404 – Truyện lãng mạn trên núi tuyết

Đọc truyện doremon ngắn chap 107 – Bộ Sưu Tập Huy Hiệu