in

Đọc truyện doremon ngắn chap 106 -Áo choàng a lê hấp

    Truyện doremon ngắn tiếng việt  về chiếc áo choàng a lê hấp bảo vệ người mặc nó.

  Trong các câu chuyện cổ tích hay các bộ phim về siêu anh hùng như siêu nhân thường xuất hiện hình ảnh chiếc áo choàng với những phép thuật kì lạ bên trong nó như biến hóa ra các vật, bay lượn trên không chung. Chú mèo máy Doremon cũng sở hữu cho mình một chiếc áo choàng với phép thuật nhưng lại có công dụng đặc biệt. Cùng đọc truyện doremon ngắn dưới đây để tìm hiểu về chiếc áo choàng mang tên a lê hấp này.  Bốn mắt Nobita luôn bị cậu bạn rốn lồi to béo Chaien bắt nạt đuổi đánh. Lần này may mà chạy nhanh nên cậu đã kịp về tới nhà nếu không đã bị mật trận no đòn với Chaien. Nobita quyết định ở lì trong nhà để tránh gặp mặt Chaien. Ngay cả mẹ nhờ cậu ra bưu điện gửi bức thư giúp mẹ mà cậu cũng cãi lời không chịu đi. Nobita lại than thở với Doremon. Để giúp cậu bạn thân, mèo ú liền lấy bảo bối của mình là chiếc áo choàng a lê hấp cho cậu mượn.

  Khi bị ai đó tấn công chỉ cần phất tấm áo lên lên là địch thủ địch thủ sẽ văng sang bên cạnh. Nhờ áo choàng mà Nobita đã tránh được sự đeo bám của Chaien và gửi được thư giúp mẹ. Trên đường về nhà gặp trời mưa, nhờ áo choàng mà Doremon và Nobita không bị ướt. Mèo máy đem áo đi phơi không may nó lại bay ra đúng trước cửa nhà làm bố Nobita đi làm về không sao bước chân vào trong nhà được.

    Thường xuyên ghé thăm doctruyendoremon.vn để được thư giãn cùng truyện doremon chế siêu hài, truyện doremon dài hấp dẫn với các hành trình thám hiểm cùng nhóm bạn Nobita hay tìm hiểu các bảo bối thần kì của Doremon.

Bình luận:


ducsang : cái áo choàng a lê hấp làm cho bố nobita không vào nhà được nữa rồi – 05/08/2016, 15:20:50

lê nữ: hấp dẫn!!! – 13/09/2015, 13:18:39

longhanoj: hahaha – 15/06/2015, 19:04:40

tieu thu ca tinh: Hay – 18/01/2015, 08:03:34

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện doremon ngắn chap 406 – Không có tuyết vẫn trượt tuyết

Đọc truyện doremon ngắn chap 163 – Tàu hỏa sức người