in

Đọc truyện doremon bóng chày chap 9: Yamađêra Bear đối thủ đáng gờm

     Đọc truyện doremon bóng chày, đội Dore gặp đội Yamađêra Bear ở vòng một giải Big Dome.

  Kết thúc chap 8 truyện doremon bóng chày, đội Dore sau một tháng rèn luyện thể lực đã đi đăng kí tham dự giải thi đấu Big Dome. Trong vòng kiểm tra năng lực thi đấu, đội Dore phải tranh tài với đội Liner để chọn ra một đội được tham gia giải. Sau hai vòng thi phong thủ và tấn công, tỉ số giữa hai đội đang là 1-1. Chỉ còn một vòng ném bóng cuối cùng để phân định thắng bại. Liệu đội Dore có làm nên kì tích để lần đầu tiên được chính thức tham gia giải Big Dome hay không? Các bạn cùng theo dõi diễn biến  tiếp theo của truyện để biết nhé. 

Đọc truyện doremon bóng chày chap 10

  Sau hai vòng phòng thủ và tấn công, tỉ số hòa  1-1 cho hai đội Dore và Liner. Còn một vòng ném bóng cuối cùng quyết định thắng bại. Mỗi đội sẽ được ném bóng 3 lần vào chiếc bảng, đôi nào có điểm số cao hơn sẽ dành chiến thắng. Đội Liner là đội thi đấu trước, lúc này con át chủ bài của đội Liner mới được tung ra, đó chính là cầu thủ Baba. Trái ngược với thân hình cục mịch của mình, Baba lại có những cú ném bóng chuẩn xác và khéo léo như trái phá. Baba sau ba lần ném ghi được tổng cộng 90 điểm. Nhìn thấy Baba ném bóng làm cho Hiroshi có chút mất bình tĩnh nhưng cậu vẫn quyết tâm ném bóng để giúp đội chiến thắng. Với cú ném bóng của mình, ngay từ lượt đầu tiên Hiroshi đã ghi được 100 điểm. Vậy là đội Dore chính thức có mặt trong giải thi đấu Big Dome. 

  Trận thi đấu đầu tiên đội Dore sẽ tranh tài với đội Yamađêra Bear những chú gấu núi. Trước giờ thi đấu chính thức, đội Dore đã có cơ hội gặp đội trưởng của đội Yamađêra Bear là PoKoEmon. Đội trưởng Dore là KuroEmon đã cảm thấy có điều gì đó bí ẩn ở PoKoEmon và dặn đội phải cẩn thận. Và trận thi đấu giữa đội Yamađêra Bear và đội Dore đã chính thức được bắt đầu. Đội Dore đã đăng kí ba bảo bối để sử dụng trong trận đấu chính là ăngten điều chỉnh, túi bơm thân thể và bánh quy biến hình. Theo như bốc thăm thì đội Dore sẽ tấn công trước, bên phía đội Yamađêra Bear PeKoEmon vào vị trí phòng thủ. Quả ném bóng đầu tiên, PeKoEmon ném quá yếu và chậm để đội Dore dễ dàng bắt được nhưng điều đó lại làm đội Dore chủ quan. Đến quả ném bóng thứ 2, thật kì lạ khi PeKoEmon lại nhìn thẳng vào mặt ToraEmon. Và không ngờ, quả bóng lại nằm trong mũ của ToraEmon và trọng tài cho rằng đội Dore đã gian lận và yêu cầu ra ngoài sân. Lúc này, cả đội Dore mới hiểu ra rằng PeKoEmon đã giở trò ảo thuật.

   Một hành động chơi xấu của đội Yamađêra Bear. Đội Dore sẽ phải làm gì để chứng minh sự trong sạch của đội mình? Liệu họ có bị loại ngay từ trận đầu hay không? Điều đó sẽ được hé mở trong chap 10 kế tiếp. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể theo dõi truyện doremon ngắn, clip doremon chế hài, truyện doremon màu…trên doctruyendoremon.vn

Bình luận:


Tinh yeu: Cố lên đội doras – 23/01/2016, 08:55:06

Quân : Giêrađô – 06/07/2015, 18:03:21

hoa quả giúp đỡ : Gì mà không có ý nghĩa gì cả. – 08/06/2015, 12:20:01

Chipi: KhÔNg doc chỉ nhìn qua thôi mà cũng thấy chán – 23/03/2015, 19:13:30

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện doremon bóng chày chap 8 – Khai mạc giải Big Dome Cup

Đọc truyện doremon bóng chày chap 10 – Bí mật của PokoEmon