in

Truyện doremon chế – Nobita đi thuê phòng trọ

      Truyện doremon chế xem Nobita ra tuyệt chiêu trị người ngủ ngáy to.

   Ngáy khi ngủ là một thói quen hay gặp phải của rất nhiều người. Trong trường hợp ngủ cạnh người khác sẽ gây ra sự phiền phức và làm mất giấc ngủ của họ. Vậy làm thế nào để chữa được căn bệnh này đây? Cậu bạn bốn mắt Nobita trong truyện doremon chế dưới đây đã nghĩ ra cách để người có thói quen ngủ ngáy không làm phiền tới giấc ngủ của mình.

  Nobita một mình làm chuyến du lịch phượt. Trời đã tối cậu bạn mới tìm được một quán trọ nhưng lại hết phòng. Nobita xin một chỗ nào đó đơn giản để ngả lưng nghỉ ngơi cũng được vì cậu bạn đã rất mệt. Có một phòng trọ có một vị khách sẵn sàng chia phòng cho ngủ cùng nhưng vị khách này lại ngáy rất to. Với Nobita điều đó không phiền phức gì. Sáng hôm sau chủ quán rất ngạc nhiên khi biết Nobita đã ngủ rất ngon lành mà không hề nghe thấy tiếng ngáy nào cả. Thật ra Nobita có bí quyết riêng khi vào phòng trọ, Nobita đã thơm lên má người đàn ông này và nói ngủ ngon nha cưng. Ông khách sợ hãi tỉnh dậy và cả đêm ngồi canh giấc ngủ cho Nobita.

    Cậu bạn bốn mắt thật thông minh đấy chứ nhỉ? Các này có thể áp dụng được đó. Doctruyendoremon.vn sẽ gửi tới các bạn những truyện doremon ngắn hấp dẫn nhất, những chuyến phiêu lưu thú vị trong truyện doremon dài, phim hoạt hình doremon vui nhộn.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon chế – Mỗi khi cần tới bạn

Đọc truyện doremon màu chap 31 – Vôlăng vạn năng