in

Truyện doremon chế – Nick name Hoàng tử bóng đêm

     Truyện tranh doremon chế về nick name đầy bất ngờ của bố Xuka.

   Ngày nay công nghệ thông tin phát triển, các ứng dụng giải trí ra đời ngày càng nhiều và tiện lợi. Công nghệ cho phép con người kết nối với nhau dù mỗi người có ở cách xa nhau đến bao nhiêu trên thế giới này. Không ít những cuộc làm quen trên mạng đã gắn kết hai trái tim lại với nhau và trở thành một cặp tình nhân hạnh phúc. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít cám dỗ từ thế giới ảo. Như truyện doremon chế dưới đây vậy, cô bạn Xuka đã có một bất ngờ vì người bạn quen trên mạng của mình. Cùng xem người bạn đó là ai nhé.

  Từ khi bố Xuka mua cho cô bạn Xuka một chiếc máy tính thì cô bạn Xuka ngoài giờ đi học về nhà rất hay ngồi trước màn hình máy tính để chát chít với bạn bè trên mạng. Bố Xuka đã nhắc nhở rất nhiều lần vì sợ cô bạn sẽ chểnh mảng trong việc học hành lại ngồi lâu trước máy tính rất có hại cho sức khỏe. Bố Xuka muốn tìm hiểu xem Xuka nói chuyện với những ai trên mạng và cô có bị ảnh hưởng xấu từ việc này không nên ông đã quyết định tạo một nick name ảo.

  Hằng ngày bố Xuka cũng vào mạng rồi nói chuyện với Xuka. Xuka cứ nghĩ đó là một anh chàng đẹp trai nào đó nên luôn tâm sự với người này. Đến khi ông bố không thể để con gái suốt ngày chát chít như vậy nữa liền tức giận mắng Xuka một trận. Cô bạn còn biện minh là mình giải trí sau giờ học căng thẳng. Nhưng bố Xuka đã có bằng chứng vì lần nào cô cũng chát với ông. Và giờ Xuka mới nhận ra nick hoàng tử bóng đêm chính là của bố mình.

   Ông bố của Xuka thật cao tay khi đã nghĩ ra một cách độc đáo đến vậy. Chắc Xuka thất vọng vì giấc mơ hoàng tử bóng đêm của mình đã bị tan vỡ. Vui chơi giải trí là việc cần thiết nhưng không nên để ảnh hưởng tới việc học tập của mình nhé các bạn học sinh, sinh viên. Mỗi lần thư giãn các bạn nhớ ghé thăm doctruyendoremon.vn để có những giây phút cười thật sảng khoái với truyện doremon ngắn, xem các tập phim hoạt hình doremon vui nhộn. Chúc các bạn thư giãn vui vẻ.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện doremon ngắn chap 196 – Nhật kí mọi lúc mọi nơi

Truyện Doremon dài tập 1 chap 4 – Thăm công viên khủng long