in

Truyện doremon chế – Cái miệng vạ cái thân

     Truyện doremon chế về việc nói lỡ miệng của cậu bạn bốn mắt Nobita.

   Vẫn có câu “uốn bảy tấc lưỡi trước khi nói”, với ngụ ý khuyên mọi người trước khi nói điều gì đó cần suy nghĩ cẩn thận tránh việc nói sai mà làm phật lòng người khác và mang rắc rối đến cho chính bản thân mình. Nhưng với một người hậu đậu, hay nói khoác lác mà không suy xét trước sau như Nobita  thì cậu bạn này chắc chắn sẽ thường xuyên phải chịu nhiều rắc rối với những gì mình lỡ miệng nói ra. Như trong truyện tranh doremon chế dưới đây vậy, chỉ vì cái miệng mà Nobita đã hại chính mình.

Cô bạn Xuka khi nhìn thấy vợ chồng cậu bạn Đêkhi hàng xóm sáng nào cũng hôn vợ thắm thiết rồi mới đi làm thì Xuka  rất ghen tỵ về việc này. Cô cũng muốn Nobita bày tỏ tình cảm như thế mỗi buổi sáng. Nhưng Nobita lại cảm thấy rất ngại ngùng. Xuka gắt lên khích lệ Nobita không việc gì phải ngại cả, thích thì cứ việc nhích. Nobita nghe thấy vậy liền quát lên yêu cầu Xuka phải cho cậu thời gian vì Nobita mới làm quen với vợ Đêkhi.

  Bất cứ cô vợ nào mà nghe thấy câu này của Nobita không nổi giận lôi đình mới thật lạ phải không các bạn? Cùng đọc truyện doremon bóng chày, truyện doremon chế, phim hoạt hình doremon trên doctruyendoremon.vn nhé. 

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon chế – Mỗi khi cần tới bạn

Đọc truyện doremon màu chap 31 – Vôlăng vạn năng