in

Truyện doremon chế – Lời khuyên của Nobita với các sĩ tử

    Truyện tranh doremon chế xem Nobita khuyên các sĩ tử đi thi đại học. 

   Mơ ước được ngồi trên giảng đường đại học, được trở thành một tân sinh viên là mơ ước của rất nhiều cô cậu học sinh sau 12 năm học rùi mải kinh sử. Để có một vé bước vào cổng trường đại học cần rất nhiều yếu tố như kiến thức của bản thân và sự may mắn. Nhưng không phải bạn học sinh nào cũng hoàn thành được giấc mơ đại học của mình. Nhiều bạn đã phải bỏ lỡ  vì thi trượt. Thấu hiểu tâm trạng của các bạn không thi đỗ đại chọ, cậu bạn Nobita trong truyện doremon chế dưới đây đã có những lời khuyên rất bổ ích cho các bạn. Cùng xem bốn mắt chia sẻ những lời khuyên hữu ích nào nhé.

  Cậu bạn Nobita bốn mắt nổi tiếng hậu đậu lại lười học nhất lớp nên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đi thi lại và cậu cũng là người hiểu hơn ai hết tâm trạng của các bạn sĩ tử khi đi thi đại học mà không máy bị trượt. Cậu quyết định có mấy lời nhắn nhủ để các bạn sĩ tử có sự quyết tâm hơn. Nobta trích dẫn câu nói của ông cha ta thời xưa “Ở đâu cũng có anh hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên, vững lòng quyết chí thì nên, năm sau thi lại có ngày thủ khoa”.

   Các bạn sĩ tử hãy nhớ kĩ lời khuyên của Nobita nhé. Nếu các bạn có ý chí quyết tâmtheo đuổi con đường đại học, ôn luyện thật chăm chỉ thì nhất định bạn sẽ thực hiện được giấc mơ của mình. Doremon chế không chỉ là nơi chia sẻ nụ cười mà còn có những câu nói rất ý nghĩa của “thánh nô” nữa phải không nào. Bên cạnh đó là những tập truyện tranh doremon ngắn, truyện doremon màu được rất nhiều độc giả yêu thích trên doctruyendoremon.vn

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện doremon ngắn chap 196 – Nhật kí mọi lúc mọi nơi

Truyện Doremon dài tập 1 chap 4 – Thăm công viên khủng long