in

Đọc truyện doremon ngắn chap 91 – Kho báu bí mật của Nobizaemon

     Đọc truyện doremon ngắn và cùng Nobita và Doremon đi tìm kho báu của cụ cố 6 đời nhà Nobita để lại.

  Thời xưa, con người thường cất giấu kho báu của mình ở một nơi nào đó rồi vẽ lại một bản đồ chỉ dẫn tới nơi chứa kho báu cho con cháu về sau đi tìm kiếm. Nhà cậu bạn Nobita cũng có một kho báu có giá trị mà cụ cố 6 đời đã để lại trong một bản di chúc, nhưng đáng tiếc đến chỗ chỉ nơi cất giấu thì lại rách mất. Nobita sẽ làm thế nào để tìm được kho báu gia truyền này của nhà mình. Các bạn cùng đọc truyện doremon dưới đây và cùng Nobita đi tìm kho báu quý giá này.


  Nobita được bố cho nhận tiền mừng tuổi bằng cách như đi tìm kho báu được cất giấu. Nhưng cậu lại muốn tìm kho báu thực sự. Bố Nobita kể lại cụ tổ sáu đời Nobizaemon có để lại một bản di thư bên tỏng có khi là cụ cất giữ kho báu nhưng nơi cất giấu lại không biết vì đã bị mất một góc tờ giấy. Doremon và Nobita nghĩ ra cách dùng cỗ máy thời gian quay trở lại thời điểm đó xem cụ chôn ở chỗ nào. Khi biết được chỗ cất kho báu, hai bạn quay về hiện tại đào lên tìm nhưng không thấy. Cả hai liền quay lại quá khứ lần nữa, thì ra đó chỉ là mấy đồng tiền được đặt trong cái vại.

  Đến với doctruyendoremon.vn để được thư giãn cùng truyện tranh doremon hấp dẫn và thú vị với nhiều bộ truyện khác nahu về chú mèo máy đáng yêu và thông minh.

Bình luận:


kien: Bo cua nobita noi co rat nhieu tien vay mà chỉ co may dong xu – 31/01/2015, 09:13:34

NgỌc Tiên Nữ Hoàng: Lồn chảy za nước..liếm ngọt thật
– 26/01/2015, 01:57:13

mix ca tinh: Hay – 18/01/2015, 16:53:48

Dorenea: Nobi Ngoc that – 03/01/2015, 13:54:39

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện Doraemon ngắn: Vòng tay gọi thần linh

Đọc truyện doremon ngắn chap 174 – Tiệc năm mới trong bức tranh tường