in

Đọc truyện doremon ngắn chap 113 – Điện thoại “Thẳng đến đích”

    Truyện doremon ngắn về chiếc điện thoại kìa lạ có thể thẳng đến đích.

  Từ khi chiếc điện thoại ra đời, nó đã giúp cuộc sống của con người trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Dù bạn đang ở khoảng cách bao xa trên Trái Đất, chỉ cần có điện thoại là bạn có thể nhắn tin, gọi điện liên lạc với người thân và bạn bè của mình. Điện thoại thông minh ngày nay còn cho phép bạn có thể nhìn thầy người bạn đang liên lạc, nhưng đó chỉ là trên hình ảnh, không được gặp mặt thực sự.  Các bạn cùng theo dõi và đọc truyện doremon ngắn để được khám phá về chiếc điện thoại của thế kỉ 22 rất hiện đại chỉ có trong bảo bối của Doremon.

  Cả nhà Nobita chỉ có duy nhất chiếc điện thoại bàn để liên lạc với mọi người, nên khi muốn gọi điện phải đợi người khác nói chuyện xong. Bốn mắt buôn dưa lê với bạn cả tiếng đồng hồ mãi chưa chịu bỏ điện thoại xuống làm bố cậu sốt ruột đợi mãi nên đã mắng cậu một trận. Thấy vậy, mèo máy liền cho cậu xem bảo bối đặc biệt của mình. Đó là chiếc điện thoại thẳng đến đích. Chỉ cần alo là nó có thể giúp người gọi điện tới thẳng đầu dây bên kia để nói chuyện mà không phải tốn công sức. Nobita liền thích thú bảo Doremon đi dải điện thoại khắp nhà bạn mình.

  Nhờ điện thoại này mà Nobita được đến nhà Xeko ăn bánh, còn Doremon thì phát hiện ra bí mật Chaien thích chơi đồ hàng của con gái nên được mời ăn bánh rá. Cậu bạn Nobita thông qua điện thoại đến nhà Xuka thì Xuka lại vô tình đến nhà Nobita. Mẹ cậu biết chắc đây là trò nghịch của Doremon nên đã vứt điện thoại vào thùng rác làm Doremon và Nobita cũng bị chui vào đó.

    Khổ thân Nobita và Doremon, chắc hai bạn phải tắm gội rất nhiều lần mới hết mùi trong thùng rác đó. Thường xuyên đến với doctruyendoremon.vn để được đọc doremon hấp dẫn như doremon chế, truyện doremon màu, xem phim hoạt hình doremon.

Bình luận:


hi: :S – 14/09/2015, 18:19:53

Gia thien: Chaien be de choi bup be ha
– 04/06/2015, 16:23:06

Linda: Cung hay ma – 17/01/2015, 11:55:49

Phu thuy: Tap nay ko hay – 03/01/2015, 13:31:06

hali: Truyen cung duoc. Khong hay bang may tap khac. – 13/09/2014, 21:38:57

Vodanh: Hihi dang doi – 30/08/2014, 21:42:40

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện doremon ngắn chap 406 – Không có tuyết vẫn trượt tuyết

Đọc truyện doremon ngắn chap 163 – Tàu hỏa sức người