in

Truyện doremon chế – Nobita đi tán gái

    Đọc truyện doremon chế, cùng Nobita đi cưa cẩm cô bạn Xuka xinh đẹp.

    Ai cũng biết, trong truyện doremon cô bạn gái Xuka vừa xinh xắn, dễ thương, ngoan ngoãn lại học rất giỏi. Cô bạn được các bạn nam trong lớp quý mến, đặc biệt là cậu bạn Nobita bốn mắt trái tim đã rung động và thổn thức vì cô bạn đã lâu. Với những bí quyết tán gái mà Nobita được bố của mình truyền đạt lại, cậu quyết định sẽ đi cưa đổ bằng được trái tim của Xuka. Cùng theo dõi truyện doremon chế vui dưới đây xem Nobita sẽ tán tỉnh thế nào nhé.

 

    Tán gái cũng là cả một nghệ thuật. Để bày tỏ tình cảm của mình với Xuka, Nobita không ngần ngại dùng những lời nói có cánh, lại vô cùng khéo léo khen cô bạn có đôi môi đẹp, đôi mắt cũng đẹp và cả gương mặt đều đẹp. Xuka thật may mắn khi lớn lên trở thành một người xinh đẹp, không như Nobita sinh ra trở thành người hay nói dói.

  Nobita là người hay nói dối, hóa ra tất cả những lời khen của cậu dành cho Xuka đều không thật lòng. Như vậy Xuka sẽ không bao giờ làm người yêu với mình đâu Nobita ah! Có bạn nào đi tán gái lại nói ra những câu như vậy không nhỉ? Chắc chỉ có Nobita. Thường xuyên ghé thăm doctruyendoremon.vn để được thư giãn cùng truyện doremon ngắn, truyện doremon màu hấp dẫn, khám phá thế giới bảo bối của chú mèo máy thông minh doremon.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon – Tương lai sau này của Nobita

Truyện doremon chế – Tiền lương của Nobita