in

Truyện doremon chế – Nỗi bất hạnh của gia đình Chaien

    Truyện tranh doremon chế về nỗi bất hạnh của gia đình cậu bạn rốn lồi Chaien.

  Mỗi gia đình có điều kiện và hoàn cảnh sống khác nhau tạo nên xã hội thu nhỏ. Vì thế mà xưa có câu “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Gia đình cậu bạn Chaien rốn lồi trong truyện doremon chế dưới đây đang phải chịu đựng một nỗi bất hạnh lớn. Chaien không biết tâm sự và chia sẻ cùng ai ngoài cậu bạn Xeko mỏ nhọn chơi thân thiết với mình. Cùng xem Chaien đang phải trải qua nỗi đau khổ nào nhé, biết đâu đó lại có thể giúp đỡ cậu bạn này một phần nào đó.

   Chaien đang có nỗi muộn phiền lớn trong lòng nên đã rủ mỏ nhọn Xeko cùng đi nhậu giải sầu với mình. Trên bàn nhậu, Chaien đã bật khóc khi kể về nỗi bất hạnh mà gia đình mình đang phải chịu đựng. Gia đình cậu vừa đón nhận một tin động trời khi chị họ của cậu là một người thích phụ nữ. Đau xót hơn nữa khi em gái Chaico của Chaien cũng thích phụ nữ nốt. Xeko nghe Chaien tâm sự khi cũng đang trong trạng thái say xỉn. Mỏ nhọn tỏ ra đồng cảm với Chaien và hỏi gia đình Chaien không còn ai thích đàn ông hay sao. Thật may mắn vì vẫn còn Chaien là thích đàn ông.

    Nghe được câu nói đó của Chaien chắc Xeko dù đang say xỉn cỡ nào cũng tỉnh rượu ngay lập tức ý chứ!! Đến với doctruyendoremon.vn để có những giây phút thư giãn cùng clip doremon chế, truyên doremon ngắn, hay xem phim hoạt hình doremon hấp dẫn.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon – Tương lai sau này của Nobita

Truyện doremon chế – Tiền lương của Nobita