in

Truyện doremon chế – Hai việc khó khăn nhất trong cuộc sống

    Truyện tranh doremon chế, cậu bạn Nobita tìm ra người làm đươc hai việc khó khăn nhất trong cuộc sống.  

  Mỗi người trong cuộc sống của mình sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn thử thách, những bất ngờ hay bước ngoặt mà bản thân không thể nào đoán trước được. Điều quan trọng là bạn sẽ xử lý và thích ứng với những khó khăn mà cuộc sống đem lại như thế nào. Cậu bạn Nobita bốn mắt trong truyện doremon chế dưới đây đã trải qua hai việc khó khăn nhất trong cuộc sống của mình. Nay cậu bạn muốn chia sẻ với các bạn. Cùng xem khó khăn nào mà lớn đến vậy nhé.

  Cậu bạn Nobita nhận ra trong cuộc sống có hai việc khó khăn nhất mà nhiều người sẽ gặp phải. Thứ nhất là nhồi nhét tư tưởng của mình vào đầu người khác. Hai là làm cho người khác tự nhét tiền vào túi của mình. Người thứ nhất làm được việc đầu tiên là ta gọi là thầy. Người thứ hai làm được việc thứ hai ta gọi là sếp. Còn nếu có người thành công có đủ khả năng làm được hai việc trên thì nhất định người đó ta phải gọi là “vợ”.

  Có bạn nào gặp phải hai trường hợp khó khăn như Nobita không nhỉ? Chia sẻ cẩm xúc của bạn đến doctruyendoremon.vn nhé. Những tập truyện doremon ngắn, truyện doremon dài, phim hoạt hình doremon hấp dẫn đang chờ các bạn thư giãn và giải trí.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon chế – Mỗi khi cần tới bạn

Đọc truyện doremon màu chap 31 – Vôlăng vạn năng