in

Truyện tranh doremon chế – Ngu thì đành chịu

   Truyện doremon chế về một ca nhập viện nghiêm trọng trong giờ trực của bác sĩ Nobita.

  Có câu “Lương y như từ mẫu”, các bác sĩ luôn là những người tận tình cứu chữa cho những người gặp bệnh ốm đau, hay bệnh hiểm nghèo, giúp họ tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Một nghề nghiệp thật cao quý và đáng tự hào. Vì vậy mà cậu bạn Nobita trong truyện tranh doremon chế dù học rất kém ngay từ khi còn nhỏ nhưng đã cố gắng nỗ lực để trở thành một bác sĩ với mong muốn cứu chữa cho thật nhiều người. Cùng tham gia một ca trực của bac sĩ Nobita xem vị bác sĩ này làm việc như thế nào nhé.

Truyện tranh doremon chế - Ngu thì đành chịu

Truyện tranh doremon chế - Ngu thì đành chịu

Truyện tranh doremon chế - Ngu thì đành chịu

  Cậu bạn Nobita nay đã là bác sĩ tạo một bệnh viện lớn. Một hôm đến ca trực của bác sĩ Nobita, bác sĩ trưởng khoa Doremon đến kiểm tra. Doremon yêu cầu bác sĩ Nobita báo cáo tình hình nhập viện trong ngày. Nobita giở sổ ra xem và báo cáo cà ngày nay có 3 ca nhập viện trong đó có 2 ca nhẹ và một ca cực kì nghiêm trọng. Mèo máy yêu cầu báo rõ chi tiết cụ thể tình hình. Theo báo cáo của Nobita thì 2 ca nhẹ là một ca gãy tay phải bó bột và một ca bị tai nạn lao động gãy xương sống. Còn một ca cực kì nghiêm trọng hơn cả tai nạn giao thông. Đó là một ông không chịu rửa bát cho vợ nên phải nhập viện. Vậy mà bác sĩ Doremon lại thản nhiên chuẩn đoán cho rằng không có bệnh gì cả.

  Bệnh nhân thuộc ca nhập viện nặng này chắc chắn có cô vợ sư tử hà đông rồi. Các ông chồng nên thường xuyên giúp vợ việc nhà nhé, nếu không lại phải dính phải ca nặng như ông chồng trong câu chuyện đó. Theo dõi thêm và đón đọc truyện doremon bóng chày với những trận thi đấu bóng chày gay cấn trên doctruyendoremon.vn

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon chế – Mỗi khi cần tới bạn

Đọc truyện doremon màu chap 31 – Vôlăng vạn năng