in

Đọc truyện doremon chế – Người chăm sóc Nobita

   Đọc truyện doremon chế về ước mơ có người chăm sóc chu đáo của Nobita. 

  Ai cũng mong muốn mình được mọi người quan tâm tới bản thân mình, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống và động viên an ủi giúp đỡ nhưng lúc gặp khó khăn. Nhưng để tìm được người tri âm tri kỉ như vậy không phải điều dễ dàng. Cậu bạn bốn mắt Nobita trong truyện tranh doremon chế dưới đây cũng đang hy vọng về điều này. Liệu ước muốn đó có thành hiện thực?

  Nobita bốn mắt đã thầm thương nhớ đem tình cảm trái tim của mình trao gửi nơi cô bạn Xuka xinh xắn và dễ thương. Nay Nobita lấy hết lòng can đảm của mình ra để bày tỏ tấm chân tình cho Xuka hiểu. Cậu thật sự mong muốn Xuka trở thành người luôn quan tâm chăm sóc và ở bên Nobita mỗi ngày. Xuka mơ mộng cứ nghĩ rằng Nobita muốn cô bạn trở thành vợ của cậu bạn này, nào ngờ Nobita lại bảo Xuka làm osin cho nhà Noobita.

    Có lẽ, vì ngượng ngùng nên ý của Nobita chưa được truyền tải đúng cho Xuka hiểu. Chắc cậu bạn muốn Xuka trở thành “osin cao cấp” nhà cậu bạn đấy mà. Bạn có nghĩ như vậy không nhỉ? Chia sẻ về doctruyendoremon.vn nhé. Ngoài ra, bạn có thể thư giãn và cùng đọc truyện doremon bóng chày, truyện doremon dài, khám phá các bảo bối của mèo máy Doremon.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon – Tương lai sau này của Nobita

Truyện doremon chế – Tiền lương của Nobita