in

Đọc truyện doremon chế – Cuộc gọi lúc nửa đêm

    Truyện doremon chế về cuộc gọi lúc nửa đêm tới nhà Xuka của Nobita.

  Những người yêu nhau sẽ luôn nghĩ và nhớ nhung mỗi khi không được gặp mặt nhau. Nếu như trước kia khi xa nhau thì viết thư liên lạc hỏi thăm quan tâm về nhau thì nay với sự phát triển của công nghệ, chiếc điện thoại đã trở thành cầu nối tình cảm cho mọi cặp đôi có thể liên lạc với nhau bất cứ khi nào và ở nơi đâu. Trong truyện doremon chế vui dưới đây, cậu bạn Nobita cũng dùng hình thức này để bày tỏ tình cảm với cô bạn Xuka. Cùng xem Nobita sẽ thể hiện tấm lòng của mình như thế nào nhé.

  Trong trái tim Nobita luôn nghĩ về cô bạn Xuka dù trong bất kì hoàn cảnh hay thời gian nào trong ngày. Đã rất nhiều lần, dù đã vào nửa đêm dẫu biết Xuka đã ngủ ngon giấc, Nobita muốn gọi điện cho Xuka để nói rằng “Nobita yêu Xuka nhiều lắm” nhưng Xuka từ trước giờ chưa nhận được một cú điện thoại nào của Nobita vào lúc nửa đêm cả. Hóa ra mỗi lần Nobita định gọi điện thoại thì có một kẻ đã ngăn cản cậu lại và một giọng nói vang lên: “Số tiền của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi”.

    Một kẻ phá đám đáng ghét phải không nào? Có bạn nào đã rơi vào tình huống này chưa nhỉ? Lúc đó bạn sẽ thấy thế nào? Chia  sẻ về doctruyendoremon.vn với mọi người nhé. Ngoài ra bạn có thể thư giãn và đón đọc truyện doremon màu, truyện doremon bóng chày, thưởng thức những clip doremon chế hài hước và vui nhộn.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon – Tương lai sau này của Nobita

Truyện doremon chế – Tiền lương của Nobita