in

Đọc truyện tranh doremon chế – Tự sướng trong nhà tắm

   Truyện tranh doremon chế xem Nobita bốn mắt troll cô bạn Xuka.

  Tự sướng đang trở thành trào lưu hot. Dù đi bất cứ đâu, ở bất kì nơi nào, mọi người thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau đều có thể tự sướng bằng cách tự chụp ảnh mình rồi đăng tải, chia sẻ lên các trang mạng xã hội để mọi người có thể biết bạn đang đi đâu, đang làm gì. Dần dần cụm từ tự sướng đã biến tướng đi và được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Cùng đọc truyện doremon chế dưới đây xem Nobita đã phát hiện ra điều gì xoay quann việc tự sướng nhé.

   Cậu bạn Nobita bốn mắt phát hiện ra một điều cực kì mới mẻ xoay quanh việc tự sướng của các bạn gái. Ngay lập tưc cậu liền chia sẻ với cô bạn thân Xuka xinh xắn về thông tin đặc biệt này. Theo những gì Nobita mới nhận được thông tin thì có tới 93% phụ nữ “tự sướng” trong nhà tắm, số còn lại thì hát một bài hát. Cô bạn Xuka thắc mắc không biết số còn lại hát bài gì nên hỏi Nobita. Bốn mắt hỏi thăm xem Xuka có biết không thì quả thực cô bạn không hề biết gì cả. Ngay lập tức Nobita kết luận Xuka thuộc 7% còn lại. Cô bạn vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

  Thông tin của Nobita không biết đã được kiểm chứng chưa nhỉ? Nhưng chắc chắn tin này sẽ làm rất nhiều chị em phụ nữ ngỡ ngàng đây. Đón đọc các chap truyện tranh doremon màu với hình ảnh màu đẹp và những câu chuyện thú vị về chú mèo ú Doremon trên doctruyendoremon.vn

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon chế – Bác sĩ giống con bò

Truyện tranh doremon chế – Nobita tuyển người yêu cho mình