in

Truyện tranh doremon chế – Hai người bạn tù

    Truyện tranh doremon chế về cuộc hội ngộ của Doremon và Nobita trong một nơi đặc biệt.

  Xưa nay có câu “Cứu một mạng người bằng xây tòa tháp cao 9 tầng”. Vì vậy việc cứu giúp, giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh khó khăn, hay trong cơn hoạn nạn, nguy hiểm là một việc nên làm và luôn được đề cao. Nhưng không phải tất cả việc cứu người đều là tốt đâu nhé. Cùng đọc truyện tranh doremon chế siêu hài hước dưới đây các bạn sẽ được chứng kiến một cuộc hộ ngộ không mong muốn giữa Doremon và Nobita chỉ vì việc cứu người.

  Doremon và Nobita là hai người bạn thân thiết tri âm tri kỉ với nhau. Mỗi lần Nobita gặp rắc rối luôn có mèo máy Doremon bên cạnh giúp đỡ. Nhưng đã lâu hai cậu bạn này không gặp mặt nhau. Tình cờ, cả hai gặp nhau trong một nơi đặc biệt. Nhìn thấy nhau, hai bạn đều vui mừng khôn xiết, nhưng cũng ngạc nhiên không hiểu vì sao lại gặp nhau trong hoàn cảnh trớ trêu này đó là trong nhà tù. Mèo ú Doremon hỏi Nobita vì sao lại vào trong này. Cậu bạn thút thít khóc vì đã lỡ ăn cắp xe hơi nên bị vào trong nhà giam để chịu phạt và hối lỗi. Còn Doremon vì cứu người nên phải vào trại giam. Nobita rất ngạc nhiên không hiểu vì sao cứu người mà lại vào trại giảm. Lý do của sự việc chính là do Doremon cứu người nhưng người mèo ú cứu đang ở trong tù.

    Có lẽ nào người Doremon định cứu chính là Nobita không nhỉ? Hy vọng câu chuyện đã đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Ghé thăm doctruyendoremon.vn thường xuyên không chỉ được đọc truyện doremon mà còn được xem phim hoạt hình doremon với những hình ảnh sinh động và nội dung hấp dẫn.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện doremon chế – Mỗi khi cần tới bạn

Đọc truyện doremon màu chap 31 – Vôlăng vạn năng