in

Đọc truyện doremon chế – Xuka tưởng bở

  Truyện tranh doremon chế về sự tưởng bở của Xuka được trở thành bạn gái của Việt kiều.

 Ngày nay có rất nhiều cô gái trẻ nuôi hy vọng lấy chồng nước ngoài hay chồng là Việt kiều để mong muốn có cơ hội thay đổi cuộc đời, có cuộc sống khấm khá, sung sướng, hạnh phúc hơn và có thể gửi tiền về giúp đỡ cho gia đình của mình. Cô bạn Xuka xinh xắn trong truyện doremon chế hài dưới đây cũng đang hy vọng về một kết thúc có hậu với một chàng Việt kiều Mỹ. Liệu mọi chuyện có suôn sẻ như Xuka mong muốn? Mời các bạn cùng theo dõi truyện với kết thúc đầy bất ngờ.

Đọc truyện tranh doremon chế - Xuka tưởng bở

Đọc truyện tranh doremon chế - Xuka tưởng bở

Đọc truyện tranh doremon chế - Xuka tưởng bở

  Nhà cô bạn Xuka có một vị khách đặc biệt đến chơi, đó chính là một anh chàng Việt kiều Mỹ. Mẹ cô bạn gọi cô lên tầng trên chào hỏi anh chàng này bởi anh ta đang rất nóng lòng được gặp mặt Xuka. Mẹ Xuka giới thiệu đó là một anh chàn Việt kiều Mỹ mới trở về thăm quê. Ngay từ lần đầu gặp mặt chàng trai này, trái tim Xuka ngay lập tức rung động trước vẻ ngoài bảnh bao, đẹp trai và sự sang trọng toát lên từ chàng Việt kiều này. Xuka tâm sự với mẹ là cô rất run khi đối diện với anh ta. Mẹ cô động viên cô cứ bình tĩnh vì trước sau gì anh chàng cũng sẽ trở thành cha của cô.

   Vậy là bao hy vọng vừa lóe sáng trong đầu Xuka đã ngay lập tức bị dập tắt mất. Cô cứ nghĩ mẹ sẽ làm mối cho mình anh chàngđẹp trai kia vậy mà!! Xuka đã có Nobita luôn sẵn sàng bên cạnh rồi còn lo gì nữa. Một kết thúc quá bất ngờ phải không nào? Còn rất nhiều điều thú vị đầy bất ngờ khác trong truyện doremon màu để các bạn độc giả giải trí.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện Doremon chế- Người Nobita cực ghét

Đọc truyện doremon dài tập 5 chap 6: Nobita lạc vào xứ quỷ